10 xu hướng thiệp cưới năm 2016-2017 - Phần 1

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 6/4/2016 - Số lượt đọc: 4628

Năm 2015 đã trôi qua và một số xu hướng rõ ràng đã xuất hiện trên thị trường thiệp cưới. Bây giờ là giữa năm 2016. Có thể nói rằng những xu hướng thiệp cưới này sẽ vẫn cứ tiếp diễn đến hết năm 2016 và sang năm 2017.


1. Thiệp cưới sử dụng giấy một cách thông minh

Đó là việc sử dụng thông minh của giấy in thiệp cưới có cắt theo hình bất kỳ, kích thước phi truyền thống, các đường gấp, các lớp, kết cấu phức tạp và bất cứ ý tưởng gì khác mà bạn có thể nghĩ đến. Các mẫu thiệp cưới cắt laser cầu kỳ, thiệp cưới có cửa sổ lớn, hình dạng độc đáo đang được sử dụng nhiều, mẫu thiệp cưới in trên hình tròn, hình bầu dục và hình tam giác. Mẫu thiệp cưới kích thước lớn gấp lại giống như tờ quảng cáo cũng xuất hiện. Về cơ bản bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra để làm thiệp cưới là có thể và sự sáng tạo đang được sử dụng trong việc thiết kế thiệp cưới theo xu hướng của năm nay.

Các kỹ thuật trên đảm bảo là thiệp cưới của bạn thật độc đáo, không đụng hàng. Khi bạn cầm thiệp cưới đi mời thì ai cũng phải ngạc nhiên mà tính thẩm mỹ vẫn ở mức cao và dễ chấp nhận.

Bạn tham khảo mẫu thiệp cắt laser ở đây.

Ví dụ trong những hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy nghệ thuật trang trí cut-outs đang được sử dụng với một thiết kế thiệp cưới đơn giản nhưng vẫn mang tính cổ điển. Có mẫu thiệp cưới gấp thành hình vô cùng độc đáo được kết hợp với màu hồng đậm và bố trí không đối xứng. Họa sĩ sáng tạo thiệp cưới cũng có thể thiết kế một cách ngẫu nhiên, chẳng hạn như in thiệp cưới hình vuông chứ không phải là hình chữ nhật. Đây chỉ là một số mẫu thiệp cưới tiêu biểu tương đối phức tạp mà không mất đi tính thẩm mỹ.  

2. Thiệp cưới sử dụng hình minh hoạ. 

Họa sĩ tài năng được xuất hiện ở khắp mọi nơi vào lúc này, chú rể và cô dâu đang là đề tài cho hầu hết các tác phẩm thiệp cưới của họ. Thiệp cưới trở lên độc đáo khi trên thiệp xuất hiện hình vẽ của vợ chồng sắp cưới hay một bản đồ dễ thương được vẽ bằng tay đánh dấu những địa danh quan trọng. Có những cặp đôi chỉ cần sử dụng những hình minh họa đẹp có sẵn hơn là trực tiếp vẽ hình ảnh của họ. Dù bằng cách nào chăng nữa thì khi khách mời nhận được thiệp cưới thì họ cũng muốn đóng khung thiệp cưới đó và treo lên như các tác phẩm nghệ thuật. 

Khi bạn mong muốn thiệp cưới của mình hoàn hảo thì bạn phải trao đổi rất nhiều với họa sĩ thiết kế thiệp cưới cho bạn. Sau đó bạn có thể yêu cầu họa sĩ làm việc sớm nhất có thể để sát với yêu cầu về thiệp cưới của bạn. Cho phép họa sĩ toàn quyền sáng tạo làm sao cho ra sản phẩm thiệp cưới sang trọng và độc đáo.

Nếu bạn không muốn thiết kế toàn bộ thiệp cưới thì mình dùng một hình minh họa rời rồi dán vào thiệp cưới. Bạn sẽ phải tìm một họa sĩ vẽ riêng cho bạn và phải đảm bảo hình minh họa phải ăn nhập với thiết kế thiệp cưới.

Bạn cũng nên cân nhắc thiết kế thiệp cưới phải phù hợp với tổng thế màu sắc trang trí khác trong đám cưới. Hãy thảo luận với họa sĩ về màu sắc mà mình yêu thích và nghe tư vấn của họa sĩ sao cho Thiệp cưới của bạn hài hòa nhất.

Bạn có thể tham thêm mẫu thiệp cưới in hình ảnh cô dâu chú rể ở đây

(Còn nữa)

0948969688
SMS:0948969688Fan Facebook: http://facebook.com/thiepcuoicunghyZalo: 0948969688