10 xu hướng mẫu thiệp cưới 2016-2017 - Phần 3

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/9/2016 - Số lượt đọc: 3919

Thiệp cưới màu nước là một trong những xu hướng thiệp cưới hot nhất của năm 2016 và như là một hiện tượng nổi bật.

Thiệp cưới màu nước là một trong những xu hướng thiệp cưới hot nhất của năm 2016 và như là một hiện tượng nổi bật. Nó phổ biến vì một lý do: Thiệp cưới màu nước có thể thay đổi màu sắc, thiết kế sao cho phù hợp với gam màu đám cưới của các đôi uyên ương. Ví dụ gam màu xanh lam cho đám cưới phong cách biển cả, gam màu cam cho đám cưới mùa thu …Thật tuyệt vời phải không bạn!

Thiệp cưới màu nước có nhiều cách khác nhau để thể hiện. Một số người có thời gian và hoa tay, họ có thể tự vẽ bằng tay từng chiếc thiệp cưới của mình.

Thông thường, thiệp cưới màu nước hiện nay sử dụng công nghệ in kỹ thuật số, hiệu quả cũng rất bắt mắt và dễ dàng khi thực hiện. Không những vậy, thiệp cưới màu nước còn dễ dàng với việc cần in thêm bổ sung khi bị thiếu bằng in kỹ thuật số, chất lượng các bản in đều nhau. Công nghệ in kỹ thuật số khiến cho thiệp cưới màu nước mang đầy tính nghệ thuật và màu sắc tươi sáng. Các cặp đôi không phải mất thời gian nhiều vào thiệp cưới, họ có thể lo những việc khác của đám cưới chu đáo hơn.

Trước khi ra lệnh cho máy in hàng loạt, bạn nên duyệt thật kỹ bản in mẫu về màu sắc, bố cục, nội dung … để cho tác phẩm thiệp cưới màu nước thực sự là phương tiện truyền cảm hứng cho khách mời.

Xin mời các bạn xem một số mẫu thiệp cưới màu nước trên thế giới
0948969688
SMS:0948969688Fan Facebook: http://facebook.com/thiepcuoicunghyZalo: 0948969688